CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ HOÀNG AN

đồ gỗ hoàng an
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Kết nối với Hoàng An
Quảng cáo

banghenhahang

Banghecafe

Sản xuất hộp gỗ, hộp quà tặng giá rẻ

Sản xuất hộp gỗ, hộp quà tặng giá rẻ

Sản xuất hộp gỗ, hộp quà tặng giá rẻ

Quy trình mua hàng

Quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm độc đáo mang lại sức thu hút đối với khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm độc đáo mang lại sức thu hút đối với khách hàng.

Ngày đăng: 19.11.2020

Ngày nay hầu hết các công ty đều lưu tâm tới quà tặng doanh nghiệp coi như một trong những chiến lược quảng bá của mình. Bởi quà tặng đang trở thành một phần quan trọng đối với hoạt động marketing, quảng bá thương hiệu cho riêng mình. Mặc dù chi phí cho quà tặng rẻ hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác,  thế nhưng hiệu quả nó mang lại vô cùng lớn bởi thông tin thương hiệu sẽ được lưu giữ lâu hơn, dễ gây ấn tượng hơn. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ, các doanh nghiệp có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng. Có thể nói, mục đích chính của việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp chính là tạo ấn tượng với khách hàng cũng như  đối tác làm ăn, thắt chặt mối quan hệ lâu dài và ghi dấu thương hiệu trong tâm trí họ mỗi khi ra quyết định mua hàng hay hợp tác phát triển. Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp chính là để tri ân khách hàng, chứa đựng tình cảm trân trọng và thay lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, những món quà mang logo, thông điệp biểu trưng của doanh nghiệp chính là thể hiện chất riêng của thương hiệu, tạo nên sự khác biệt giữa vô vàn phương thức tiếp cận khách hàng đắt đỏ như quảng cáo truyền thông hay biển hiệu áp phích.

 

hộp gỗ, hộp gỗ đựng rượu, quà tặng doanh nghiệp, hộp quà tặng, hộp đựng trang sức.

Với những lý do trên, còn chờ gì mà không đến với công ty Hoàng An để đặt hàng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa cho đối tác, khách hàng và nhân viên của bạn. Chúng tôi là công ty  trực tiếp sản xuất tạo ra  các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, với giá thành tốt nhất có thể đa dạng mẫu mã và không hạn chế số lượng đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng theo yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

hộp gỗ, hộp gỗ đựng rượu, quà tặng doanh nghiệp, hộp quà tặng, hộp đựng trang sức.

 

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ HOÀNG AN : Chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗđồ gỗ nội thấtquà tặng gỗhộp quà tặngquà tặng doanh nghiệpnội thất gỗ sồibàn ghế nhà hàngghế cafe , nội thất khách sạn, .... Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên chuyên ngành năng động sáng tạo chúng tôi đã thiết kế, thi công các sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng và được hầu hết các khách hàng hài lòng tin tưởng... Vì thế, chúng tôi rất tự hào là nhà cung cấp  các sản phẩm quà tặng gỗbàn ghế nhà hàng, ghế cafe, đồ gỗ nội thất, nội thất nhà hàng, khách sạn..... uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Vì sự phát triển lâu dài của công ty và đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế và làm mẫu cho khách hàng khi cần thiết. "HOÀNG AN" sẵn sàng  phục vụ khách hàng vào những ngày lễ, thứ 7, chủ nhật và hàng hóa sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí. Công ty chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng mua với số lượng lớn.

Khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu thực tế, tư vấn trực tiếp và giao dịch tại:

Văn phòng giao dịch & Trưng bày sản phẩm 1: Số 30A Đường TX38 - HÀ HUY GIÁP,  PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12 TPHCM    

Văn phòng giao dịch & Trưng bày sản phẩm 2: 465 TRƯỜNG CHINH,  PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT QUẬN 12 TPHCM

Hotline: 0989 17 88 00 (Zalo/viber)  -  0909 47 35 28

Email:dogonoithathoangan@gmail.com - Website: dogohoangan.net

 

Xem thêm
Từ khóa
Khách hàng - Đối tác
  • Đồ gỗ Hoàng An
  • noi that phong khach

CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ HOÀNG AN

Văn phòng giao dịch & Trưng bày sản phẩm 1: Số 30A Đường TX38-HÀ HUY GIÁP,  PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12 TPHCM                                

Văn phòng giao dịch & Trưng bày sản phẩm 2: 465 TRƯỜNG CHINH,  PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT QUẬN 12 TPHCM

 

Design by: Vinatechco